• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Bình gas mini inox
2/23/2018 6:54:45 PM

Để đảm bảo an toàn, quý khách nên chọn mua bình gas mini inox của những đại lý phân phối uy tín, giúp ngăn chặn tối đa nguy cơ phát sinh sự cố không mong muốn trong quá trình sử dụng bếp gas du lịch. Sau đây là một số thông tin liên quan tới vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.


>> Gas Petrolimex Mỹ Đình

>> Cửa hàng gas uy tín tại Hà Nội


Bình gas mini inox tiềm ẩn nhiều nguy cơ cháy nổ


Hiện sản phẩm bình gas mini bằng inox đang được bày bán rộng rãi trên thị trường,tuy có vẻ an toàn nhưng thực chất lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ nguy hiểm. Lý do là bởi bình gas mini không có nguồn gốc thường được sản xuất bằng phương pháp thủ công, không tuân thủ các tiêu chuẩn nên rất dễ gây xì gas. Bên cạnh đó, nếu tái sử dụng nhiều lần thì miếng cao su trên miệng bình gas sẽ dễ bị biến dạng, dễ xì gas gây nổ.


Bình gas mini inox chính hãng Namilux


Theo nguyên tắc, gas được dùng cho bình gas mini inox phải khác với loại dùng cho bình gas lớn. Để bảo đảm an toàn, thành phần chính của khí gas trong bình gas mini là khí butan, cho áp suất thấp khi đánh lửa.Còn khí gas ở các bình gas lớn bao gồm cả khí butan và propane, cho áp suất rất cao. Tuy nhiên, trong thực tế, các cơ sở sang chiết gas trái phép hiện vẫn thực hiện sang chiết gas từ bình gas lớn sang bình gas mini. Do vậy, ngay cả với bình gas mini inox có thể tái sử dụng thì người sử dụng vẫn có thể gặp nguy cơ cháy nổ nếu gas trong bình không đảm bảo an toàn theo đúng quy định.


Đổi bình gas mini ở đâu?


Bình gas mini giá bao nhiêu?


Theo khảo sát trên thị trường, giá bình gas mini được các cửa hàng giao là 10.000 đồng/bình loại 0,3kg. Còn nếu người mua có nhu cầu nhập nhiều về bán lẻ cho học sinh, sinh viên, các hộ gia đình thu nhập thấp thì có thể chọn loại bình gas du lịch trọng lượng 0,25 kg hoặc 0,28 kg với giá chưa tới 10.000 đồng/bình. Đây là giá bán bình gas mini cũ đã được tái sử dụng nhiều lần, được sang chiết từ bình gas lớn sang bình nhỏ hòng trục lợi. Còn loại bình gas mini mới thì có giá 20.000 đồng/bình. Với mỗi bình gas mini, người bán lẻ sẽ được lãi được khoảng 1.000 – 2.000 đồng/bình, vỏ bình người mua phải tự quản lý.


Bình gas mini chuẩn đảm bảo an toàn khi sử dụng


Mua bình gas mini inox ở đâu?


Hiện bình gas mini inox đang được phân phối bởi khá nhiều đại lý kinh doanh gas trên thị trường nhưng không phải ở đâu cũng cung cấp sản phẩm chất lượng, giá tốt. Do vậy, quý khách hàng nên tìm đến những địa chỉ có tiếng trên thị trường, ví dụ như hệ thống đại lý của gas Petrolimex, ví dụ như trung tâm bán lẻ gas Petrolimex Thành Tâm. Tại đây, giá 1 thùng bình gas du lịch Namilux 28 lon hoặc một thùng bình gas mini Maxsun 28 lon mới 100% đều là 480.000 đồng, tương đương giá gần 18.000 đồng/bình. Đây là bình gas mini cam kết mới, chưa từng sang chiết lại, cho ngọn lửa xanh tinh khiết, nhiệt lượng cao và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về bình gas mini inox, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999