• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Bình gas giá bao nhiêu?
1/12/2018 8:24:58 PM

Câu hỏi bình gas giá bao nhiêu chính là vấn đề được đông đảo người nội trợ và quản lý các nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất quan tâm. Để tìm được đáp án cho câu hỏi này, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.


Bình gas giá bao nhiêu?


Theo thông báo của Công ty TNHH gas Petrolimex Hà Nội thì giá bán bình gas Petrolimex 12kg van ngang và van chụp bắt đầu từ 01/01/2018 tại Hà Nội là 366.000 đồng/bình (đã bao gồm thuế giá trị gia tăng). Còn giá bình gas công nghiệp Petrolimex 48kg từ ngày 01/01/2018 là 1.453.000 đồng, đã bao gồm thuế giá trị gia tăng. Tuy vậy, giá bình gas 48kg cũng có thể được điều chỉnh thấp hơn theo chính sách chiết khấu của các trung tâm cho những quý khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều gas như các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp cỡ lớn.


Bình gas giá bao nhiêu là băn khoăn thường trực của người tiêu dùng


Bên cạnh đó, bình gas giá bao nhiêu cũng có sự chênh lệch giữa các thương hiệu cung cấp và giữa các tỉnh, thành phố khác nhau. Nguyên nhân là do khoảng cách địa lý khác nhau sẽ khác nhau về chi phí vận chuyển gas và do đó các đại lý phân phối sẽ điều chỉnh giá thành của sản phẩm sao cho phù hợp. Vì thế, nếu muốn nắm rõ thông tin về giá gas Petrolimex, quý khách hàng nên thường xuyên theo dõi những thông tin cập nhật của trung tâm bán lẻ gas Petrolimex Mỹ Đình để có thể chọn mua, sử dụng gas an toàn, tiết kiệm.


Bình gas luôn vỏ giá bao nhiêu?


Hiện tại, công ty gas Petrolimex Hà Nội đang áp dụng giá đặt cọc thế chân cho 1 vỏ bình gas là 300.000 đồng. Theo đó, giá bình gas mới sẽ bằng tổng số tiền đặt cọc và tiền đổi ruột gas. Khi quý khách hàng mua gas lần đầu và chưa có vỏ thì bạn sẽ phải đặt cọc số tiền trên để sử dụng gas. Và số tiền đặt cọc này sẽ được cửa hàng gas uy tín tại Hà Nội hoàn trả khi quý khách hàng không có nhu cầu sử dụng gas nữa và trả lại vỏ bình cho đại lý cung cấp.


Bình gas Petrolimex luôn có giá thành hợp lý


Trường hợp cho mượn vỏ cũng được áp dụng cho một số khách hàng đặc biệt. Đó là những nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, xưởng sản xuất có nhu cầu sử dụng gas lớn. Lúc này, tùy từng chính sách ưu đãi của các đại lý gas Petrolimex mà quý khách có thể được mượn số lượng bình gas ít hoặc nhiều với mức phí đặt cọc thấp hơn.

Lưu ý: với câu hỏi bình gas giá bao nhiêu, chúng tôi xin chia sẻ giá bình gas Petrolimex cao hơn các loại gas tư nhân không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ 70.000 – 100.000 đồng. Tuy nhiên, mức giá này đến từ việc ruột gas trong bình được bơm đủ trọng lượng, vỏ bình có chất lượng tốt, sử dụng gas sạch, van gas và dây dẫn an toàn. Vì vậy, dù mức giá có trội hơn chút ít nhưng đây vẫn là lựa chọn lý tưởng cho người dùng hiện nay.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách tìm được đáp án phù hợp cho câu hỏi bình gas giá bao nhiêu của mình. Và nếu có bất kỳ băn khoăn nào cần được hỗ trợ giải đáp chi tiết hơn, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe tư vấn kịp thời, miễn phí.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999