• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Bình gas công nghiệp
12/12/2017 9:52:04 PM

Hiện bình gas công nghiệp đã được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, bếp ăn tập thể, khách sạn hay xưởng sản xuất, kinh doanh nói chung. Để hiểu hơn về sản phẩm này, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.


Đặc điểm bình gas công nghiệp


Khác với bình gas 12kg thường được dùng để đáp ứng nhu cầu sử dụng củacác gia đình, bình gas công nghiệp lại có phân khúc thị trường khác, đó hướng về những cơ sở sản xuất, kinh doanh có nhu cầu sử dụng gas nhiều để nấu nướng hoặc sản xuất, chế biến thực phẩm, nông sản, gốm sứ,… như các công xưởng cỡ vừa và nhỏ, bếp ăn tập thể, nhà hàng, trường học,…


Bình gas công nghiệp sử dụng cho các bếp ăn công nghiệp


Vì chứa lượng gas lớn nên vật liệu chế tạo vỏ bình luôn phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn để tránh gây ra những sự cố khó lường. Theo đó, chất liệu vỏ bình gas công nghiệp 48kg của gas Petrolimex được chế tạo bằng thép nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn chế tạo DOT-4WA-240 theo Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6292:1997. Vỏ bình được sản xuất từ vật liệu thép đặc biệt chịu được áp lực cao, áp suất thiết kế là 17kg/cm2, áp suất thử thủy lực là 34kg/cm2, nên bình gas có thể chịu được áp lực khi chứa gas và chuyên chở ở trạng thái có áp suất cao. Do đó, bình gas Petrolimex đã được các cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước thực hiện kiểm định chặt chẽ và cấp giấy chứng nhận an toàn, cho phép lưu thông và sử dụng rộng rãi trên toàn quốc.

Bình gas công nghiệp tương thích với mọi loại bếp, dàn bếp, giúp các nhà hàng, khách sạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian đun nấu hơn nhờ ngọn lửa xanh tiết kiệm gas, không gây mùi khó chịu, cho nhiệt lượng cao, giúp giảm chi phí nhiên liệu. Để mua được bình gas Petrolimex 48kg chính hãng, người dùng cần tìm đến những địa chỉ phân phối hàng uy tín, ví dụ như các cửa hàng gas Petrolimex Hà Nội chính hãng. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý tới một số dấu hiệu như: niêm phong và tem chống hàng giả, trên tay xách của bình dập chìm dòng chữ Petrolimex và các thông tin tiêu chuẩn của bình gas, vỏ bình dán tem hướng dẫn sử dụng. Đồng thời, khi mua bình gas công nghiệp, bạn cũng cần kiểm tra kỹ trọng lượng của bình, nơi sản xuất, trạm chiết,… và độ uy tín của cửa hàng phân phối.


Kích thước bình gas công nghiệp


Vỏ bình gas công nghiệp hiện nay đều được làm từ vật liệu thép có chất lượng tốt. Với bình gas 45kg thì trọng lượng vỏ bình là 36,5kg, còn bình 48kg thì vỏ bình nặng hơn chút ít. Chiều cao của bình gas là khoảng 1,2 mét và đường kính ngoài thân bình là 374mm.Đặc điểm của bình gas công nghiệp là có màu xanh nước biển, thiết kế thon dài, không chiếm dụng diện tích với khối lượng đạt 48kg hoặc 45kg (lượng gas trong bình). Dung tích lòng bình là 108 lít, tình trạng gas là mới 100%, nguyên tem mác đến từ nhà sản xuất, gas Petrolimex tinh khiết cho ngọn lửa màu xanh, không lẫn tạp chất, không gây đỏ lửa.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách hiểu hơn về sản phẩm bình gas công nghiệp và đưa ra quyết định mua hàng chính xác nhất cho mình. Mọi câu hỏi liên quan tới vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999