• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Bình gas công nghiệp 45kg
12/15/2017 8:42:30 PM

Bình gas công nghiệp 45kg hiện đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống kinh tế xã hội. Sau đây là thông tin cơ bản về một số đặc điểm và ứng dụng của sản phẩm này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.


Bình gas công nghiệp 45kg có những ứng dụng nào?


Bình gas loại này đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống như sau:

Trong dân dụng: dù có tên là bình gas công nghiệp nhưng sản phẩm này vẫn được sử dụng rất rộng rãi trong đời sống hàng ngày để sử dụng cho các bếp gas dân dụng, lò nướng,… với những gia đình có nhu cầu nấu nướng nhiều; thay thế điện trong các bình đun nước nóng và còn rất nhiều ứng dụng gas trong các hệ thống sưởi ấm nhà ở, chiếu sáng, giặt là,…


Bình gas công nghiệp 45kg được sử dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay


Trong thương mại: việc sử dụng bình gas công nghiệp 45kg trong thương mại cũng tương tự trong dân dụng nhưng với quy mô lớn hơn rất nhiều. Đó là gas được sử dụng trong nhà hàng cho các bếp công nghiệp, lò nướng, đun nước nóng; lò nướng công nghiệp với công suất lớn; trong công nghiệp chế biến thực phẩm: nướng thịt, thịt hun khói, chế biến khoai tây,… và dùng gas cho các bình nước nóng trung tâm (cung cấp nước cho hệ thống).

Trong công nghiệp: bình gas công nghiệp 45kg được sử dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau như: gia công kim loại, nấu và gia công thủy tinh, hàn cắt thép, lò nung sản phẩm silicat, khử trùng đồ hộp, lò đốt rác, bản cực ắc quy, sấy màng sơn, đốt mặt sợi vải,…

Trong nông nghiệp: người ta còn sử dụng trữ lượng gas lớn của các bình gas công nghiệp để sấy nông sản ngũ cốc, chè, thuốc lá, sấy café, lò ấp trứng, đốt cỏ, sưởi ấm nhà kính,…


Kích thước bình gas công nghiệp 45kg


Bình gas công nghiệp loại 45kg có trọng lượng vỏ: 37-40kg và trọng lượng gas trong bình là 45kg ± 200gram. Vỏ bình được chế tạo bằng thép nhập khẩu từ Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn chế tạo DOT-4WA-240 và quy định của Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6292:1997. Bên cạnh đó, bình cũng có thể chịu được áp lực khi chứa và chuyên chở gas ở trạng thái có áp suất cao, không gây ra những sự cố nguy hiểm cho người sử dụng. Vì vậy, loại bình gas này đã được cơ quan có thẩm quyền của Nhà nước Việt Nam kiểm định và cấp giấy chứng nhận an toàn, cho phép lưu thông và sử dụng trên toàn quốc.


Bình gas công nghiệp 45kg được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế


Về kích thước cụ thể của bình gas công nghiệp 45kg, chúng ta có một vài thông số cơ bản như sau. Bình có áp suất thiết kế 17,6 kg/cm2, áp suất thử thủy lực là 34 kg/cm2 và dung tích lòng bình là 99±0.1 lít. Đường kính ngoài thân bình là 368±2 mm, chiều cao (tay xách + chân đế ) là 1220±5 mm và chiều dày vỏ bình ≥2.8 mm. Chỉ có hiểu rõ những thông số này mới giúp người dùng có thể bố trí, sắp đặt hệ thống dàn gas công nghiệp cho phù hợp, đảm bảo phục vụ tốt yêu cầu công việc của đơn vị mình.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách hiểu hơn về đặc điểm và ứng dụng của bình gas công nghiệp 45kg. Và nếu có câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về sản phẩm này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để được nhân viên chăm sóc khách hàng của gas Petrolimex hỗ trợ miễn phí, kịp thời.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999