• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Bình gas bao nhiêu tiền?
1/9/2018 9:56:56 PM

Bình gas bao nhiêu tiền, ở đâu bán rẻ với chất lượng sản phẩm tốt luôn là những vấn đề được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm hiện nay. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.


Bình ga có mấy loại?


Trước khi tìm đáp án cho câu hỏi bình gas bao nhiêu tiền, người dùng cần hiểu rõ về các loại bình gas khác nhau vì mỗi loại lại có một mức giá riêng. Cụ thể là trên thị trường hiện có bình gas 12kg – bình gas dân dụng phục vụ nhu cầu nấu nướng của các gia đình; bình gas 45 – 48kg – bình gas công nghiệp phục vụ hoạt động của các bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn; bình gas mini trọng lượng khoảng 200g dùng cho các bếp gas mini, phục vụ cho những người độc thân, có nhu cầu nấu nướng ít hoặc các quán ăn cung cấp món lẩu, nướng,… Mỗi loại bình gas này lại có đặc điểm, thiết kế, trọng lượng riêng nên giá thành của chúng cũng có sự chênh lệch với nhau. Và các cửa hàng gas uy tín tại Hà Nội thường sẽ cung cấp đa dạng sản phẩm bình gas với giá thành ưu đãi hơn.


Bình gas loại 12kg phổ biến nhất trên thị trường


Bình gas bao nhiêu tiền?


Loại bình gas được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là bình gas 12kg nên trong bài viết này chúng ta chủ yếu đề cập tới sản phẩm này.

Với câu hỏi bình gas bao nhiêu tiền, mức giá sản phẩm sẽ bao gồm cả tiền vỏ và tiền ruột gas trong bình.Thông thường, giá vỏ bình gas sẽ phụ thuộc vào vật liệu sản xuất, công nghệ được ứng dụng và thương hiệu cung cấp. Ví dụ như gas Petrolimex hiện đang áp dụng mức giá đặt cọc thế chân mỗi vỏ bình gas 12kg là khoảng 300.000 đồng. Và giá của bình gas mới sẽ bằng tổng của tiền đặt cọc và tiền ruột gas. Đây là mức giá khá hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của người dùng hiện nay.


Bình gas Petrolimex có giá cả niêm yết rõ ràng


Cũng có trường hợp các đại lý gas Petrolimex hỗ trợ cho mượn vỏ bình gas đối với những khách hàng là doanh nghiệp sản xuất hoặc các nhà hàng, khách sạn lớn có mức tiêu thụ gas cao. Còn các gia đình bình thường thì vẫn phải đặt cọc vỏ bình mà không được cho mượn miễn phí. Số tiền đặt cọc này sẽ được đại lý hoàn trả khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng gas Petrolimex nữa và hoàn trả vỏ bình cho cửa hàng.

Vậy bình gas bao nhiêu tiền hiện nay? Theo thông báo của công ty gas Petrolimex Hà Nội thì giá bình gas Petrolimex 12kg van ngang và van chụp tháng 1/2018 là 366.000 đồng; bình gas Petrolimex 48kg là 1.453.000 đồng (chưa bao gồm thuế GTGT). Giá vỏ bình gas Petrolimex được cung cấp bởi gas Petrolimex Mỹ Đình hiện nay thường cao hơn các loại vỏ bình gas tư nhân từ 70 – 100 nghìn đồng. Sự chênh lệch này đến từ vật liệu vỏ bình đảm bảo, van và dây dẫn gas an toàn cùng việc kiểm định chất lượng nghiêm ngặt. Vì vậy, khi quý khách sử dụng bình gas Petrolimex thì không nên đổi sang các hãng gas tư nhân khác để tránh việc mất đi khoản tiền chênh lệch đó.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách tìm được đáp án cho câu hỏi bình gas bao nhiêu tiền và chọn lựa được địa chỉ phân phối uy tín nhất. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về vấn đề này, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999