• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Bình gas Petrolimex và một số câu hỏi để sử dụng an toàn
12/31/2017 12:19:07 PM

Để sử dụng bình gas Petrolimex an toàn, hiệu quả trong gia đình, nhà hàng, khách sạn,… quý khách nên tham khảo những thông tin được chia sẻ dưới dạng hỏi – đáp ngay sau đây.


Bình gas Petrolimex có thể gây nổ không?


Bình gas Petrolimex không thể gây nổ bởi tất cả các sản phẩm bình gas được Petrolimex cung cấp đều có van an toàn hoạt động tự động ở 26 kg/cm2. Khi nhiệt độ môi trường bên ngoài tăng cao (ví dụ: hoả hoạn) áp suất gas trong bình tăng dần đến 26 kg/cm2 thì áp suất gas trong bình thắng lực ép lò xo của van gas dẫn đến mở xú páp của van an toàn, khiến hơi gas xì ra bên ngoài, làm giảm áp suất và nhiệt độ trong bình bởi gas thoát ra khỏi bình với lưu lượng lớn sẽ thu nhiệt, giúp làm lạnh gas lỏng trong bình. Đương nhiên trong trường hợp này hơi gas thoát ra ngoài bắt lửa sẽ cháy nhưng chỉ cháy cục bộ chứ không gây nổ, phá huỷ các công trình kiến trúc. Vì vậy, sử dụng bình gas Petrolimex được cung cấp bởi các cửa hàng gas uy tín ở Hà Nội vẫn đảm bảo an toàn cho người dùng.


Bình gas Petrolimex không gây nổ


Làm sao biết được trọng lượng gas trong bình gas Petrolimex?


Bình gas sau khi được nạp đủ khối lượng thì sẽ được niêm phong bằng tem và màng co.Tuy nhiên, quý khách hàng vẫn có thể kiểm tra khối lượng gas trong bình bằng cách đem cân tổng khối lượng vỏ bình và gas sau đó trừ đi khối lượng vỏ được dập nổi trên thành bình sau chữ T.W. Ví dụ như bình gas Petrolimex 12kg được cung cấp bởi gas Petrolimex Mỹ Đình, vì vỏ bình có khối lượng là 13kg nên nếu bạn cân tổng trọng lượng của bình là khoảng 25kg thì là bình đã được bơm đủ gas, đảm bảo quyền lợi của người sử dụng.


Gas Petrolimex chính hãng và sản phẩm cháy của gas có độc không?


Khí gas hoàn toàn không gây độc đối với người sử dụng cũng như đối với môi trường sống. Khi bị đốt cháy, khí gas luôn cháy hết kể cả trong trường hợp khi cháy có ngọn lửa đỏ. Sản phẩm cháy của gas chỉ tạo ra dioxit cacbon (CO2) và hơi nước - những thành phần khác trong gas hoàn toàn không độc hại.Vấn đề nguy hiểm chỉ xảy ra nếu chúng ta dùng bếp gas, bình gas trong phòng kín. Nếu do sơ suất thì gas rò rỉ ra ngoài sẽ lan truyền, dâng từ dưới lên trên (vì gas nặng hơn không khí), choán chỗ, đẩy dần không khí ra ngoài và gây ngạt cho người trong phòng kín.


Khí gas sinh ra không gây độc


Cũng tương tự như vậy, khí CO2 sinh ra sau khi gas cháy trong phòng kín, nếu không được thông gió thích hợp sẽ tích luỹ dần, làm giảm nồng độ oxy trong không khí. Do vậy, chúng ta cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định khi sử dụng gas để đảm bảo an toàn cho chính mình và những người xung quanh.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách hàng có thể sử dụng bình gas Petrolimex an toàn, hiệu quả. Nếu còn có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp chi tiết hơn về vấn đề này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để được nhân viên của gas Petrolimex hỗ trợ miễn phí, kịp thời.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999