• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả
Bình gas Composite
1/3/2018 9:22:40 PM

Hiện bình gas composite sản xuất bằng công nghệ đúc tiên tiến, hiện đại, đạt chất lượng hoàn hảo, thiết kế đẹp và độ bền cao đang được kinh doanh và phân phối rộng rãi tại Việt Nam. Để hiểu hơn về sản phẩm này, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.


Đặc điểm bình gas Composite


Bình gas Composite được sản xuất từ chất liệu chính là sợi thủy tinh với ưu điểm là không cháy, không dẫn điện, không dẫn nhiệt. Vì vậy,sản phẩm này sẽ không sinh nhiệt bên trong, ngăn chặn nguy cơ tăng áp suất dẫn đến cháy nổ bình gas. Kể cả trong trường hợp bình gas loại này bị đặt trong đám cháy, thì cốt sợi thủy tinh vẫn không bị cháy, chỉ có các hạt nhựa Composite bị nóng chảy ra. Khi nóng chảy từ từ thì khí gas trong bình sẽ thoát ra bên ngoài nên sẽ không gây ra sự cố phát nổ như bình gas truyền thống.


Bình gas Composite có thiết kế bền đẹp, chắc chắn


Đặc biệt, tuổi thọ thiết kế của bình gas Composite được phân phối bởi các cửa hàng gas uy tín tại Hà Nội là không giới hạn. Điều đó có nghĩa là sản phẩm đã phải trải qua giai đoạn kiểm tra chu kì sử dụng hết sức nghiêm ngặt, với áp lực cao gấp 4 lần, bơm vào rút ra tới 12.000 lần mà vẫn vượt qua kiểm định khắt khenên đã được công nhận tuổi thọ không thời hạn, cho độ bền dài lâu.

Đáng chú ý hơn, bình Composite có sử dụng van điều áp ngắt tự động, khi có biến đổi áp suất từ bên ngoài thì sẽ có các viên bi nhỏ tự động nhảy ra ngăn chặn gas thoát ra ngoài. Chính nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại nên bình gas Composite đã đáp ứng được chuẩn mực cao của Châu Âu về vấn đề an toàn và chất lượng, được cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng theo SS-EN 12245:2009.


Bình gas Composite có tốt không?


Tiện lợi hơn, bình gas Composite được cung cấp bởi gas Petrolimex Mỹ Đình còn giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng quan sát lượng gas trong bình thông qua ống đo lường bằng thủy tinh trong suốt đặt bên ngòai. Đồng thời, nhà sản xuất còn trang bị con chip chống giả mạo trên mỗi sản phẩm bình gas, giúp quản lí, kiểm soát hệ thống phân phối tốt hơn, bảo đảm quyền lợi cho khách hàng. Khi mua hàng, đơn vị phân phốisẽ trao cho người tiêu dùng giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa và kết quả kiểm định với mã hiệu bình gas, dung tích, ngày kiểm định, ngày tái kiểm định,… rõ ràng, minh bạch.


Bình gas Composite có chất lượng đảm bảo


Bình gas Composite có thiết kế đẹp mắt, nhiều màu sắc tươi sáng rực rỡ, tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường,… Hiện sản phẩm này đang phục vụ tập trung chính tại thị trường TP.HCM. Đồng thời, tại các trung tâm điện máy, siêu thị, khu mua sắm,… hay các đại lý gas Petrolimex cũng trưng bày, giới thiệu và hướng dẫn người tham quan sử dụng gas an toàn, tiện lợi, giúp người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm với nhiều tiện ích mới của loại bình gas này.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã giúp quý khách hiểu hơn về sản phẩm bình gas Composite và đưa ra quyết định mua hàng chính xác nhất cho mình. Mọi câu hỏi cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn liên quan tới sản phẩm này, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.

Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999