• Bình Gas petrolimex 12kg
  • Bình Gas Petrolimex van chụp
  • Bình Gas Petrolimex van ngang
  • Bình gas công nghiệp 48kg
  • Bộ bếp gas đơn Namilux
  • Bộ bếp gas đơn Rinnai
  • Bếp gas âm Sunhouse
  • Cách nhận biết và phân biệt bình gas petrolimex thật giả

Hiện sản phẩm bình gas 6kg đang nhận được sự ưu ái của khá đông người sử dụng vì sở hữu nhiều ưu điểm so với các loại bình gas truyền thống. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về sản phẩm này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.


Đối với người dùng vào thời điểm giáp Tết hiện nay, giá gas Hà Nội là bao nhiêu luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Sau đây là một số thông tin cơ bản liên quan tới vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.


Đồng hành cùng đại lý gas Petrolimex Bình Thạnh chính là lựa chọn đúng đắn cho người dùng hiện nay vì họ sẽ tránh được nhiều nguy cơ do việc sử dụng gas chất lượng kém. Sau đây là một số thông tin chia sẻ liên quan tới vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.


Đại lý gas Petrolimex Gò Vấp là một trong những địa chỉ uy tín đang được nhiều người dùng ưu ái vì cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về trung tâm phân phối gas uy tín này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.


Gas là gì, có tính chất như thế nào, ứng dụng ra sao,… là những vấn đề được đông đảo người dùng quan tâm hiện nay. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.


Câu hỏi bình gas giá bao nhiêu chính là vấn đề được đông đảo người nội trợ và quản lý các nhà hàng, khách sạn, xưởng sản xuất quan tâm. Để tìm được đáp án cho câu hỏi này, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.


Đối với người sử dụng, bình gas có thể gây nổ không là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay. Sau đây là một số thông tin chia sẻ chi tiết về câu hỏi này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.


Với các nhà hàng hoặc xưởng sản xuất, giá gas Petrolimex bình 48kg luôn là một vấn đề được quan tâm hàng đầu. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.


Bình gas bao nhiêu tiền, ở đâu bán rẻ với chất lượng sản phẩm tốt luôn là những vấn đề được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm hiện nay. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.


Chọn mua được sản phẩm bình gas Petrolimex chính hãng, được phân phối bởi những đại lý uy tín chính là ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay. Vì vậy, quý khách có thể tham khảo những thông tin chia sẻ ngay sau đây để luôn là người tiêu dùng thông minh khi chọn lựa các sản phẩm bình gas cho gia đình.


Một băn khoăn của không ít người dùng hiện nay chính là vỏ bình gas giá bao nhiêu, ở đâu rẻ nhất với chất lượng đảm bảo nhất? Một số thông tin chia sẻ ngay sau đây hy vọng sẽ giúp quý khách có thể tìm được đáp án cho câu hỏi của mình.


Hiện giá gas Petrol đang là một trong những vấn đề được người dùng quan tâm hàng đầu bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động nấu nướng trong các gia đình. Để biết được chính xác giá gas hiện nay là bao nhiêu, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.


Việc sử dụng, học cách khoa van bình gas an toàn là vô cùng quan trọng nếu chúng ta muốn đảm bảo không phát sinh bất cứ trục trặc không mong muốn nào trong quá trình dùng gas nấu nướng. Sau đây là một số thông tin hướng dẫn chi tiết về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.


Một câu hỏi luôn được đông đảo người dùng quan tâm chính là 1 bình gas dùng được bao lâu đối với yêu cầu nấu nướng của gia đình mình. Đứng trước câu hỏi này, quý khách có thể tìm đáp án qua những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.


Hiện bình gas composite sản xuất bằng công nghệ đúc tiên tiến, hiện đại, đạt chất lượng hoàn hảo, thiết kế đẹp và độ bền cao đang được kinh doanh và phân phối rộng rãi tại Việt Nam. Để hiểu hơn về sản phẩm này, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.


Để sử dụng bình gas Petrolimex an toàn, hiệu quả trong gia đình, nhà hàng, khách sạn,… quý khách nên tham khảo những thông tin được chia sẻ dưới dạng hỏi – đáp ngay sau đây.


Bình gas mini mua ở đâu luôn là một trong những băn khoăn thường trực của người sử dụng là học sinh, sinh viên thuê trọ hoặc các quán ăn. Để tìm được đáp án cho câu hỏi này, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.


Đối với các bà nội trợ trong gia đình, giá gas Petrolimex 12kg là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động nấu nướng. Vì vậy, quý khách có thể tham khảo những thông tin chia sẻ sau đây để hiểu hơn về vấn đề này.


Hiện nhu cầu gọi gas Hà Nội của người dùng đang rất cao và vì thế mà làm sao tìm được một địa chỉ cung cấp gas uy tín, đảm bảo chính là vấn đề được quan tâm nhất hiện nay.


Hiện nhu cầu tìm một đại lý ga tại Đà Nẵng của người dân tại đây đang trở nên phổ biến để đáp ứng tối đa nhu cầu nấu nướng trong gia đình, nhà hàng, khách sạn,… Và sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.


Các cửa hàng gas tại Đà Nẵng của Petrolimex hiện nay đang nhận được sự ưu ái của đông đảo người sử dụng vì cam kết phân phối hàng chính hãng với mức giá rõ ràng, minh bạch. Để lựa chọn được địa chỉ phù hợp nhất, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.


Hiện nhiều người dùng đã lựa chọn gas Petrolimex Đà Nẵng để thêm yên tâm về lựa chọn của mình, tránh được nguy cơ bình bị bơm thiếu gas hoặc gas lẫn nhiều tạp chất như những sản phẩm trôi nổi trên thị trường


Với lưu lượng gas lớn, vỏ bình dày dặn, độ an toàn cao, hiện bình gas công nghiệp PetroVietnam gas 45kg đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều gia đình, doanh nghiệp. Để hiểu hơn về sản phẩm này, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.


Để giải đáp cho băn khoăn thường trực của người dùng là giá bình gas công nghiệp 45kg bao nhiêu, trung tâm bán lẻ gas Petrolimex xin chia sẻ một số thông tin cơ bản ngay sau đây. Hy vọng nhờ đó quý khách sẽ đưa ra quyết định mua hàng, tích trữ bình gas phù hợp cho nhu cầu sử dụng của đơn vị mình.


Các loại bình gas công nghiệp nào đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay là vấn đề được đông đảo người dùng Việt quan tâm. Một số thông tin chia sẻ ngay sau đây hy vọng sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về những sản phẩm phục vụ công việc nấu nướng, sản xuất kinh doanh này.


Để được báo giá bình gas công nghiệp ưu đãi, quý khách nên tìm đến những địa chỉ phân phối gas uy tín như trung tâm bán lẻ gas Petrolimex tại Hà Nội. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.


Đối với người dùng hiện nay, việc tìm một địa chỉ bán bình gas công nghiệp và tìm hiểu về những yếu tố ảnh hưởng tới giá bán của sản phẩm luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Sau đây là một số thông tin chia sẻ về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.


Kích thước bình gas công nghiệp là một trong những tiêu chí người dùng cần quan tâm hàng đầu để từ đó biết cách bố trí dàn gas cho phù hợp với không gian, đảm bảo hiệu quả làm việc tối ưu trong nhà hàng, khách sạn hoặc xưởng sản xuất của đơn vị mình.


Đối với những người dùng có nhu cầu sử dụng gas lớn thì giá bình gas công nghiệp là bao nhiêu luôn là một trong những câu hỏi thường trực trong đầu. Sau đây là một số thông tin cơ bản liên quan tới vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.


Bình gas công nghiệp 45kg hiện đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của đời sống kinh tế xã hội. Sau đây là thông tin cơ bản về một số đặc điểm và ứng dụng của sản phẩm này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.


Hiện bình gas công nghiệp đã được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, bếp ăn tập thể, khách sạn hay xưởng sản xuất, kinh doanh nói chung. Để hiểu hơn về sản phẩm này, quý khách có thể tham khảo những thông tin được chia sẻ ngay sau đây.


Quý khách có thể đổi gas Hồ Tùng Mậu tại những đại lý của gas Petrolimex để yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đây.

Đại lý cung cấp gas Petrolimex Cổ Nhuế hiện đang làm tốt trong việc cung cấp những sản phẩm chất lượng với dịch vụ chu đáo cho các khách hàng sinh sống ở khu vực này.


Với câu hỏi giá gas Petrolimex Hà Nội là bao nhiêu, ở đâu uy tín, quý khách có thể tham khảo những thông tin chia sẻ ngay dưới đây để tìm được lời đáp cho băn khoăn của mình.


Để đổi ga Cầu Giấy an toàn với giá rẻ, quý khách nên tìm đến hệ thống đại lý của những thương hiệu uy tín như Petrolimex.

Tìm một cửa hàng gas Petrolimex Hà Nội giá rẻ sẽ giúp người dùng yên tâm hơn về lựa chọn của mình, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng gas và tránh được những sự cố khó lường phát sinh.


Hệ thống đại lý gas Petrolimex Thanh Xuân phục vụ tốt nhu cầu sử dụng gas của người dân và học sinh, sinh viên cư trú tại khu vực này.


Thời gian gần đây, gas Petrolimex Hà Đông luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ của mình để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng gas của người dùng trong khu vực.


Lựa chọn một cửa hàng gas khu vực Thanh Xuân uy tín sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng như: tiết kiệm chi phí nấu nướng và đảm bảo an toàn cho chính mình cũng như những người thân yêu.

Hiện nay trên thị trường tràn lan các loại bếp gas giá rẻ, nhất là dòng bếp gas đơn. Vậy việc sử dụng bếp gas giá rẻ có đảm bảo an toàn cho các gia đình hay không? Những thông tin chia sẻ sau đây sẽ giúp quý khách tìm được đáp án phù hợp cho băn khoăn của mình.

Hiện nay, có nhiều người dùng đã chọn cách nướng thức ăn trên bếp gas nhưng thực sự việc này có thể gây ra nhiều hệ lụy cho sức khỏe. Sau đây là một số lý do giải thích vì sao chúng ta không nên chế biến thức ăn trên bếp gas bằng phương pháp nướng.

Hiện nay, gas là nhiên liệu được ứng dụng rộng rãi trong đời sống xã hội, nhưng có một thực tế là hầu hết người dùng đều không thực sự hiểu rõ về khí gas hóa lỏng LPG. Vì vậy, sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin chi tiết về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.


Hiện nay, nhiều người dùng đã chọn mua bếp gas dương vì thiết bị nhà bếp này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như mẫu mã kiểu dáng đa dạng và mức giá hợp lý. Với những người không biết nên chọn mua bếp như thế nào, các bạn có thể tham khảo những gợi ý dưới đây.

Theo các chuyên gia, bằng mắt thường chúng ta cũng có thể phân biệt bếp gas thật - giả, chỉ cần dựa vào quan sát những đặc điểm sẵn có trên thiết bị nhà bếp này là được. Sau đây là thông tin chi tiết về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.


Khi xảy ra sự cố rò rỉ gas trong nhà bếp, người dùng cần phải phản ứng nhanh, bình tĩnh để đưa ra phương hướng giải quyết tốt nhất, giúp tránh phải nguy cơ ngộ độc khí gas hay cháy nổ gây nguy hiểm cho tính mạng và tài sản của gia đình mình.

Khi sử dụng gas an toàn, làm thế nào để nhận biết bình gas cả vỏ và ruột của gas Petrolimex là chính hãng đang là một trong những vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Sau đây là thông tin chi tiết về vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách.

Cũng như những thiết bị khác, những chiếc bếp gas công nghiệp sau một thời gian hoạt động cũng cần được vệ sinh và bảo trì để có thời gian làm việc dài hơn, tránh phát sinh những sự cố không mong muốn. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với quý khách hướng dẫn bảo dưỡng và vệ sinh bếp gas công nghiệp trong nhà hàng.

Người dùng hiện đang phân vân không biết nên chọn đại lý cung cấp gas ở Hà Nội như thế nào để đảm bảo mua được hàng chuẩn chính hãng với giá thành ưu đãi và chất lượng dịch vụ tận tâm, chu đáo? Sau đây là những thông tin hy vọng sẽ giúp quý khách có thể tìm được địa chỉ gửi trọn niềm tin của mình.

Được sử dụng để nấu nướng, nhưng rất ít ai biết rằng, bình có thể gây nhiều sự cố nguy hiểm khi phát nổ. Vậy những nguyên nhân gây cháy nổ bình gas là gì, và cách khắc phục nó ra sao? Sau đây là thông tin cơ bản hy vọng sẽ hữu ích với các bạn.

Hiện tại, nhiều sự cố rủi ro phát sinh từ gas lại do các cơ sở kinh doanh gas kém uy tín. Do đó, quý khách có thể tìm hiểu chi tiết về các thông tin sau đây để hiểu hơn về tình hình kinh doanh gas trên thị trường hiện nay.

Khi kinh doanh gas Petrolimex Hà Nội, có rất nhiều vấn đề phát sinh và các doanh nghiệp buộc phải tìm cách ứng phó để từ đó thu được lợi nhuận tốt hơn cho mình.

Cần chú ý những gì để có thể mua được bình gas chính hãng đang là câu hỏi chung của hầu hết các bà nội trợ hiện nay. Sau đây là một số thông tin cơ bản giúp các chị em có thể tìm mua được sản phẩm bình gas an toàn, chất lượng cho gia đình mình.

Ngoài việc lựa chọn một thiết bị nhà bếp đạt chuẩn, làm sao để lắp đặt bếp gas âm đảm bảo an toàn cho gian bếp và tiện dụng khi đun nấu cũng là điều được nhiều người dùng quan tâm. Vì vậy, quý khách có thể tham khảo những nội dung sau đây để hiểu hơn về vấn đề này.

Dù đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và hiệu năng ấn tượng, nhưng để đảm bảo an toàn khi sử dụng bếp gas Rinnai, người dùng cũng cần chú ý tới những vấn đề được đề cập ngay sau đây.


Nhiều người dùng gas đều có chung một thắc mắc là tại sao giá gas lại thay đổi thường xuyên, hàng tháng? Sau đây là đáp án cho băn khoăn này của bạn.


Một thống kê không chính thức cho thấy trên thị trường hiện nay có khoảng 30% số vỏ bình gas giả (ước tính khoảng 5 triệu bình), gây nguy cơ cao về hiểm họa cháy nổ, đe dọa sự an toàn về tài sản và tính mạng của hàng triệu gia đình. Sau đây là thông tin chi tiết xoay quanh công nghệ làm bình gas giả của các thương hiệu kém uy tín trên thị trường hiện nay.


Nhiều người dùng nhận thấy một tình trạng chung là giá vỏ bình gas Petrolimex cao hơn so với một số hãng gas tư nhân trên thị trường. Vậy vì sao có sự chênh lệch này? Những thông tin được gửi đến ngay sau đây sẽ giúp quý khách tìm được đáp án cho băn khoăn của mình.


Để lắp đặt bếp gas âm an toàn, giúp việc sử dụng có thể tiết kiệm nhiên liệu và không ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình, bạn cần lưu ý một số điều sau đây.


Những sự cố bình gas cũ bị rò rỉ gas có thể gây ra hậu quả nặng nề và tổn thất to lớn đối với mọi người. Để bảo vệ an toàn cho bản thân và gia đình, quý khách nên tham khảo những cách ứng phó trong trường hợp gas bị xì ngay sau đây.


Thời gian gần đây, các đại lý gas thường được khách hàng đặt câu hỏi nên chú ý những gì khi đổi bình gas Petrolimex 12kg để đảm bảo an toàn? Sau đây là một số gợi ý mà quý khách nên tham khảo để chọn được địa chỉ phân phối bình gas uy tín nhất.

An toàn khi sử dụng gas là mối quan tâm hàng đầu nên làm sao để lắp đặt bình gas 12kg đúng cách cũng chính là giải pháp giúp hạn chế được tối đa nguy cơ tai nạn cháy nổ khí gas. Sau đây là hướng dẫn chi tiết mà quý khách hàng nên tham khảo.


Việc lắp đặt và sử dụng bếp gas trong gia đình làm sao để đảm bảo an toàn, tránh xảy ra sự cố đang là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Sau đây là thông tin chi tiết giúp quý khách có thể chủ động trong việc đảm bảo an toàn trong sử dụng thiết bị nhà bếp này.


Bếp gas bị bùng lửa là một trong những sự cố thường gặp trên thiết bị nhà bếp này và rất nguy hiểm nếu người dùng không tìm được biện pháp khắc phục hiệu quả. Vì vậy, sau đây chúng tôi xin chia sẻ với quý khách nguyên nhân và biện pháp xử lý sự cố này, giúp gia đình bạn có thể sử dụng bếp gas an toàn và hiệu quả.


Bình gas mini dạng nhỏ hiện đang được sử dụng phổ biến trong việc đun nấu cho những gia đình ít người, người sống độc thân hoặc được dùng trong các nhà hàng phục vụ những món ăn như lẩu, nướng,… Tuy tiện dụng nhưng loại bình gas này cũng tồn tại nhiều nguy cơ gây nguy hiểm cho người sử dụng. Vì vậy, sau đây chúng tôi xin đề xuất với các bạn một số biện pháp xử lý khi bình gas mini gặp sự cố rò rỉ gây cháy.


Trong những ngày nắng nóng, không khí khô hanh khiến nguy cơ cháy nổ tăng cao. Vì vậy, việc sử dụng bếp gas an toàn cũng được đặt lên hàng đầu để giúp chúng ta tránh được những sự cố không may đột ngột phát sinh trong mùa hè.


Dù có nhu cầu nấu nướng không cao nhưng việc chọn bếp gas trong nhà vẫn là điều cần thiết cho những người độc thân để đảm bảo chăm sóc tốt cho sức khỏe của mình. Tuy nhiên, với nhiều loại bếp gas trên thị trường hiện nay, những người sống độc thân nên chọn mua bếp như thế nào để đáp ứng nhu cầu, đảm bảo chất lượng mà vẫn tiết kiệm chi phí? Sau đây là một số gợi ý hay ho dành cho bạn.

Đại lý gas khu vực cầu giấy cung cấp gas petrolimex chính hãng bao gồm bình gas dùng cho gia đình và các cửa hàng ăn uống.
Loại bình có trọng lượng gas là 12kg và loại 48kg.
Cửa hàng gas khu phú đô nhận cung cấp gas chính hãng Petrolimex
Tất cả các hộ gia đình quanh khu vực làng phú đô và sân vận động mỹ đình
Khi mua gas của chúng tôi đều có mức giá tốt nhất.Khách hàng muốn tìm hãng gas uy tín ở hà nội với các tiêu chí như:
- Bình gas an toàn tuyệt đối, khả năng gây ra những sự cố là bằng không.
- Chất lượng gas luôn đạt tiêu chuẩn đun nấu xanh và sạch
- Chịu trách nhiệm về sản phẩm của mình...
Khách hàng muốn biết Mở đại lý gas cần bao nhiêu vốn thì đọc 2 phần dưới. 
Tiền vốn = tiền hàng + tiền làm thủ tục

Chúng ta không luộc được rau vì hết gas mất rồi - Vậy phải làm sao đây.
Để có được một bình gas petrolimex chính hiệu hãy nhấc ngay  máy lên gọi tới số 04 3678 9999
Giá 1 bình gas hiện nay là điều mà nhiều khách hàng đang quan tâm Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng giá gas ở thời điểm hiện tại
Nhiều mẹ thắc mắc Tại Sao Gas Lại Có Mùi sau đây sẽ là giải thích của mình

Chúng tôi là một trong những cửa hàng gas chính hãng ở tại khu vực Cầu Giấy. Cung cấp các loại bình gas petrolimex chính hãng đầy đủ tem chống hàng giả và sổ bảo hiểm. Nhân viên của Đại lý gas petrolimex luôn mặc đồng phục và có thái độ phục vụ nhiệt tình chu đáo.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng gas chính hãng của Công ty PETROLIMEX.  Cửa hàng gas petrolimex ở tại khu vực mỹ đình sẽ tư vấn miễn phí, lắp đặt bình gas và  các thiết bị có tem độc quyền tại nhà kèm theo sổ bảo hiểm chính hãng.Để bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cũng như khẳng định về sự an toàn và chất lượng của Gas Petrolimex, tất cả các sản phẩm gas bình Petrolimex lưu hành trên thị trường đều được sử dụng tem chống giả tích hợp đồng thời 3 công nghệ với ưu điểm nổi bật, chống việc làm giả, làm nhái.


Để có thể đánh bay mọi mùi hôi khó chịu trong không gian bếp thì lựa chọn cho người tiêu dùng hiện nay chính là máy hút mùi. Cùng tìm hiểu để lựa chọn được sản phẩm có công suất phù hợp cho gian bếp gia đình bạn nhé.


Máy hút khói khử mùi kính cong là dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất trong giai đoạn hiện nay. Để thiết bị này hoạt động hiệu quả, bạn cần phải vệ sinh máy hút mùi kính cong thường xuyên.

Trong không gian chật hẹp của những căn hộ khép kín, nhiều gia đình đã phải hứng chịu các loại mùi từ việc nấu nướng thức ăn hàng ngày. Và để giải quyết vấn đề này, hiện nay các nhà sản xuất đã tung ra thị trường khá nhiều sản phẩm máy hút mùi, giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình.


Các sản phẩm bếp gas âm nhập khẩu với bộ phận đánh lửa tự động và hệ thống cảm ứng ngắt gas tự động, giúp người sử dụng thêm yên tâm về độ an toàn của thiết bị nhà bếp này.


Máy hút mùi là một thiết bị nhà bếp có kết cấu đơn giản, tính năng thông minh, giúp căn bếp thông thoáng, sạch sẽ và an toàn. Tuy vậy, việc vệ sinh thiết bị này như thế nào cho đúng cách và an toàn thì không phải người nào cũng biết. Vì thế, bạn nên tham khảo nội dung dưới đây.


Đã từ rất lâu, bếp gas đã trở thành một công cụ hữu ích đối với nhiều gia đình Việt. Nhưng, giữa vô vàn các sản phẩm với những tính năng hiện đại trên thị trường đồ gia dụng hiện nay, việc lựa chọn giữa bếp gas âm hay bếp gas dương cũng thực sự là vấn đề khó khăn cho các bà nội trợ.


Bếp gas âm là thiết bị không thể thiếu trong gian bếp của mỗi gia đình Việt. Để hiểu hơn về sản phẩm này, mời bạn cùng tham khảo nội dung cơ bản ngay sau đây.


Nồi nấu bị đen đáy sẽ khiến người nội trợ mất nhiều công sức để vệ sinh, làm giảm thẩm mỹ của sản phẩm và gây khó chịu cho người sử dụng. Vì thế, hãy cùng tìm hiểu các nguyên nhân phổ biến khiến nồi nấu trên bếp gas bị đen và tìm được biện pháp khắc phục hiệu quả nhất bạn nhé.


Máy hút mùi là thiết bị không thể thiếu đối với các công trình nhà ở khép kín như tình hình hiện nay. Việc lựa chọn một chiếc máy hút khói khử mùi phù hợp không chỉ mang lại sự tiện lợi mà còn làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho gian bếp gia đình. Tuy nhiên, để sử dụng thiết bị này sao cho hiệu quả, chị em tốt nhất không nên bỏ qua những thông tin dưới đây.


Hiện nay có rất nhiều sản phẩm bếp gas âm với những mẫu mã và tính năng khác nhau nên nhiều khách hàng cảm thấy rất khó khăn khi lựa chọn. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn một vài kinh nghiệm chọn mua và sử dụng thiết bị này hiệu quả và tiết kiệm nhất.


Bếp gas Rinnai hiện nay đang rất quen thuộc đối với người dùng tại Việt Nam. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách mua được sản phẩm chính hãng. Vì thế, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ những thông tin giúp bạn tìm mua được sản phẩm ưng ý.


Bếp gas âm là thiết bị quen thuộc trong nhiều hộ gia đình nhưng thực tế hiện nay không phải chị em nội trợ nào cũng biết sử dụng sản phẩm này cho hiệu quả cao và độ an toàn tối đa. Sau đây là một số gợi ý mà bạn nên tham khảo.


Bếp gas âm là một bước cải tiến mới trong các thiết bị nhà bếp, không chỉ tiết kiệm và tiện nghi hơn so với các loại bếp gas thông thường mà còn đảm bảo cho người dùng sự an toàn khi sử dụng. Vậy, bạn đã biết cách sử dụng thiết bị này sao cho hiệu quả chưa? Sau đây là một số thông tin tư vấn mà bạn nên tham khảo.


Lần lượt những vụ tai nạn thảm khốc vì sử dụng bếp gas bất cẩn dẫn đến cháy nổ đã khiến các bà nội trợ phải rùng mình. Vì thế, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức dưới đây để có thể sử dụng thiết bị nhà bếp này an toàn, hiệu quả.


Nếu bạn phân vân chưa biết nên chọn mua bếp gas hay bếp điện, hãy tham khảo những thông tin so sánh dưới đây để hiểu được ưu điểm của từng sản phẩm, qua đó tìm được thiết bị nhà bếp ưng ý, phù hợp nhất mà gia đình mình cần.


Máy hút mùi là thiết bị nhà bếp đã quá quen thuộc với tất cả các bà nội trợ trong căn bếp của các gia đình hiện đại. Với kết cấu đơn giản và nhiều tính năng thông minh, máy hút mùi sẽ giúp cho căn bếp thông thoáng hơn, không bị ám mùi thức ăn hay khói bụi, cho không gian sống của gia đình bạn trong lành, sạch sẽ và an toàn.


Máy hút mùi hiện đang là sản phẩm được rất nhiều chị em nội trợ sử dụng cho gian bếp hiện đại của gia đình mình vì nó vừa có tính thẩm mỹ lại có tính năng lọc sạch không khí hiệu quả. Thế nhưng, một vấn đề đang được nhiều bà nội trợ băn khoăn là nên lựa chọn máy hút mùi cổ điển hay kính cong cho phù hợp với căn bếp?


Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua một chiếc bếp gas mới cho gia đình, hãy tham khảo những kinh nghiệm được cung cấp dưới đây nhé.


Nếu như các sản phẩm bếp gas âm, bếp hồng ngoại hay bếp điện từ,… tiện dụng, thiết kế hiện đại được người dùng có điều kiện kinh tế khá lựa chọn thì bếp gas dương lại là sự chọn lựa hàng đầu của những người dùng thuộc phân khúc bậc trung và thu nhập thấp.

Với những ưu điểm vượt trội cả về thiết kế lẫn tính năng, rất nhiều bà nội trợ mong muốn sắm sửa một chiếc bếp gas hồng ngoại cho gian bếp gia đình mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được những tiêu chí cần thiết của một sản phẩm chất lượng. Sau đây là gợi ý giúp bạn tìm mua được chiếc bếp tốt nhất.


Máy hút mùi đóng vai trò vô cùng quan trọng trong phòng bếp của mỗi gia đình, nhất là trong những căn nhà theo phong cách hiện đại, không gian nhà bếp bị giới hạn, thiếu sự lưu thông không khí. Để biết cách lựa chọn, sử dụng và bảo quản thiết bị nhà bếp này sao cho an toàn và hiệu quả, bạn đừng bỏ qua những gợi ý ngay sau đây.


Trong những gian bếp hiện đại có kích thước hẹp thì việc sử dụng máy hút mùi sẽ mang lại không gian trong lành, thoáng đãng cho phòng bếp. Vậy bạn đã biết cách lắp đặt và sử dụng thiết bị nhà bếp này sao cho hiệu quả chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo nội dung cơ bản dưới đây nhé.


Để chọn mua được bếp gas dương tốt, bền và có khả năng tiết kiệm gas không phải là việc dễ dàng, nhất là với những tay mơ trong ngành. Vì thế, sau đây là một số thông tin giúp bạn có thể lựa chọn được sản phẩm lý tưởng cho gia đình mình


Với những ưu điểm như thiết kế đẹp, tiết kiệm không gian nhà bếp, dễ dàng vệ sinh, nhu cầu mua bếp gas âm ngày càng trở nên phổ biến trong giới chị em nội trợ. Sau đây là một số tiêu chí mà bạn cần quan tâm để có thể chọn mua được một chiếc bếp gas âm ưng ý nhất.


Sử dụng bếp gas mini sao cho an toàn đang là băn khoăn chung của đông đảo chị em nội trợ hiện nay. Để biết cách sử dụng thiết bị nhà bếp quen thuộc này, bạn hãy tham khảo nội dung dưới đây nhé.


Nếu có đầy đủ kiến thức về sử dụng bếp gas an toàn thì bạn có thể an tâm đến việc lựa chọn thiết bị nhà bếp này phục vụ cho công việc nội trợ của mình. Sau đây là một số nguyên tắc mà bạn nên nắm vững.


Bếp gas là một trong những thiết bị nhà bếp rất an toàn nhưng nếu bạn không cẩn thận thì vẫn dễ gặp phải những tai nạn không đáng có. Để bảo vệ cho gia đình và chính bản thân mình, bạn hãy tham khảo và làm theo những cách sử dụng bếp gas đảm bảo an toàn ngay sau đây.


Sau đây là tổng hợp một số kinh nghiệm sử dụng và khắc phục các sự cố hay gặp trên máy hút mùi mà bạn nên tham khảo để mang lại hiệu quả cao nhất khi sử dụng thiết bị này.


Với nhu cầu sử dụng ngày càng cao của người tiêu dùng, hàng loạt sản phẩm máy hút mùi nhà bếp đã xuất hiện với kiểu dáng đa dạng và nhiều chủng loại khác nhau. Sau đây là hướng dẫn cách lắp đặt máy hút mùi nhà bếp hợp phong thủy mà bạn nên chú ý cho gia đình mình.


Máy hút mùi cổ điển là sản phẩm được sử dụng và có phương pháp lắp đặt đơn giản nhất trong tất cả các thiết bị hiện nay. Sau đây là cách lắp đặt và sử dụng máy hút mùi cổ điển để giúp bạn sử dụng thiết bị này cho an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.


Nhu cầu sử dụng các loại bếp gas công nghiệp hiện nay đang khá sôi động khi thị trường kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực đang mở rộng sang nhiều hướng mới. Sau đây là thông tin chi tiết về nhu cầu này mà bạn nên tham khảo.


Máy hút mùi cao cấp với nhiều kiểu dáng, mẫu mã cùng công nghệ lọc khác nhau sẽ buộc khách hàng đứng trước nhiều lựa chọn cho riêng mình. Sau đây là phân loại kiểu dáng máy hút mùi cao cấp trong gia đình mà bạn nên tham khảo để dễ dàng hơn trong việc chọn mua sản phẩm này.


Máy hút mùi là sản phẩm cần thiết cho một phòng bếp sang trọng và hiện đại, đặc biệt là không gian chật hẹp của những ngôi nhà liền hề hay chung cư cao tầng. Sau đây là một số tiêu chí cần biết trước khi mua máy hút mùi mà bạn nên tham khảo.


Máy hút mùi cao cấp cũng cần được vệ sinh thường xuyên để giúp sản phẩm luôn sạch đẹp và nâng cao hiệu quả sử dụng cũng như gia tăng độ bền của máy. Sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách bảo dưỡng máy hút mùi cao cấp trong gia đình mình.


Thực tế cho thấy có rất nhiều gia đình sử dụng máy hút mùi không đúng cách khiến máy bị giảm công suất so với khi mới mua, tuổi thọ thấp, độ bền kém, tốn điện năng trong khi hiệu suất làm việc không cao. Sau đây là hướng dẫn sử dụng máy hút mùi tốt nhất hy vọng sẽ có ích cho bạn.


Tiếp sau đây chúng tôi xin chia sẻ nốt với các bạn về 7 vấn đề thường gặp khi sử dụng bếp gas để giảm tối đa nguy cơ thiếu an toàn trong phòng bếp gia đình mình.


Sau đây là 7 vấn đề thường gặp khi sử dụng bếp gas mà bạn nên chú ý để giữ an toàn cho bản thân và gia đình mình, đồng thời nâng cao hiệu quả sử dụng của thiết bị nhà bếp này.


Hiện nay, khi sử dụng máy hút mùi, người tiêu dùng đều đặc biệt quan tâm tới chi phí phát sinh trong quá trình sử dụng. Câu hỏi máy hút mùi có tiêu tốn nhiều điện năng hay không là một trong những thắc mắc phổ biến nhất hiện nay. Sau đây chính là đáp án cho câu hỏi của bạn.


Hiện nay đã xuất hiện nhiều loại máy hút mùi để việc lưu thông không khí trong gian bếp gia đình trở nên hiệu quả hơn. Sau đây là cẩm nang giúp bạn mua máy hút mùi ưng ý mà bạn nên tham khảo để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.


Nên mua bếp gas hồng ngoại nào để có thể tiết kiệm gas mà vẫn an toàn cho người sử dụng chính là thắc mắc của nhiều người dùng hiện nay. Sau đây là một số lưu ý khi mua bếp gas hồng ngoại mà bạn nên tham khảo để tìm mua được sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình.


Với những căn bếp có không gian hẹp thì mùi thức ăn chính là nỗi ám ảnh khôn nguôi của các bà nội trợ. Vì vậy, sản phẩm máy hút mùi là một thiết bị vô cùng cho nhà bếp gia đình. Bên cạnh việc sử dụng máy hút mùi thì người dùng cũng cần quan tâm đến việc bảo quản thiết bị để tăng tuổi thọ của sản phẩm. Sau đây là một số bí quyết làm tăng tuổi thọ của máy hút mùi mà bạn nên tham khảo vì nó rất hữu ích.


Việc trang bị thêm các kinh nghiệm nấu nướng hiệu quả không phải ai cũng nắm rõ. Sau đây là bí quyết tiết kiệm gas khi nấu nướng mà bạn nên tham khảo để giảm tải chi phí năng lượng cho gia đình mình.


Sau đây là một số thông tin cơ bản về tính năng và cách vệ sinh máy hút mùi mà bạn nên tham khảo để có thể tìm mua và sử dụng thiết bị này đạt hiệu quả cao nhất.


Sau đây là những vấn đề thường gặp khi sử dụng máy hút mùi có thể phát sinh bất cứ lúc nào mà bạn nên tham khảo để đảm bảo phòng bếp gia đình mình luôn được thông thoáng và sạch sẽ vì thiết bị này phát huy tốt nhất hiệu quả của nó.


Sau đây là gợi ý cách sử dụng bếp gas công nghiệp an toàn mà bạn nên tham khảo nếu muốn giảm tối đa nguy cơ phát sinh sự cố trong phòng bếp nhà hàng, bệnh viện hay trường học mà mình đang công tác.


Sau đây là một số cách làm sạch máy hút mùi nhanh chóng mà bạn có thể tham khảo để giữ cho vẻ sáng bóng, sạch đẹp cho thiết bị nhà bếp này và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình.


Một số thủ phạm khiến máy hút mùi nhanh hỏng ngay sau đây sẽ giúp bạn có cách xử lý triệt để và kéo dài thời gian sử dụng hiệu quả cho thiết bị nhà bếp hiện đại này.


Sự ra đời của các sản phẩm máy hút mùi đã mang lại không khí trong lành, sạch sẽ cho gian bếp của các gia đình, giúp loại bỏ sạch những mùi thức ăn khó chịu phát sinh trong quá trình nấu nướng. Sau đây là một số chia sẻ về biện pháp chăm sóc máy hút mùi đúng cách hy vọng sẽ có ích cho bạn trong quá trình sử dụng thiết bị nhà bếp hiện đại này.


Nắm được những kiến thức cơ bản về máy hút mùi không chỉ giúp bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp mà còn biết cách sử dụng thiết bị nhà bếp này sao cho an toàn và đạt hiệu quả cao nhất.


Những thiết kế máy hút mùi phổ biến ở Việt Nam được tổng hợp và cung cấp ngay sau đây sẽ giúp bạn nắm được thông tin về các sản phẩm hút khử mùi trong gian bếp gia đình và chọn được cho gia đình mình sản phẩm phù hợp.


Có nhiều bí quyết tiết kiệm gas khi nấu ăn, giúp cho chị em phụ nữ trong gia đình bớt đau đầu cho hóa đơn nhiên liệu hàng tháng. Ngay sau đây chính là gợi ý của các chuyên gia để giúp chúng ta nấu nướng an toàn, hiệu quả và tiết kiệm hơn.


Đặc điểm của máy hút mùi ống khói khá phù hợp với những gia đình có không gian bếp rộng, muốn tôn lên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế của nội thất phòng bếp.


Những ưu điểm của máy hút mùi độc lập được đề cập dưới đây chắc chắn là một yếu tố quan trọng khiến bất cứ ai cũng muốn sở hữu thiết bị nhà bếp này cho gia đình mình. Cùng khám phá ngay qua những thông tin được cung cấp sau đây bạn nhé.


Có nhiều vấn đề phát sinh khi sử dụng máy hút mùi như phát ra tiếng ồn, chi phí tốn kém,… và bạn nên chú ý để có thể dùng thiết bị nhà bếp này hiệu quả, an toàn với chi phí thấp nhất.


Nếu chị em học được kinh nghiệm sử dụng bếp gas hiệu quả và tiết kiệm ngay sau đây, bạn không chỉ đảm bảo an toàn cho gia đình mình mà còn giúp tiết kiệm đáng kể chi phí trong thời buổi bão giá hiện nay.


Có một số lợi ích của máy hút mùi trong mùa hè mang lại cho gia đình chúng ta mà bạn nên tham khảo để chọn mua và sử dụng sản phẩm này được an toàn, hiệu quả và tiết kiệm nhất.


Sau đây là những cách sử dụng máy hút mùi hiệu quả được các chuyên gia trong ngành gửi đến chị em nội trợ với mong muốn giúp bạn tiết kiệm chi phí và sử dụng thiết bị nhà bếp này an toàn, đảm bảo nhất.


Học hỏi ngay một số mẹo tiết kiệm điện cho máy hút mùi ngay sau đây sẽ giúp bạn giảm đáng kể chi phí cho gia đình mình để có thể đầu tư vào những khoản, mục hợp lý hơn.


Có một số điều nên làm và nên tránh khi sử dụng bếp gas mà người dùng cần nắm vững để có thể kéo dài tuổi thọ của sản phẩm, giữ an toàn cho gia đình mình.


Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách tự sửa bếp gas tại nhà cho những trục trặc thông thường, giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng thiết bị nhà bếp này trong gia đình.


Các bạn nên trang bị một số kiến thức về cách lựa chọn máy hút mùi phù hợp cho gia đình mình để sản phẩm hoạt động hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất.


Người dùng nên học cách khắc phục tình trạng bếp gas bị muội đen để góp phần kéo dài tuổi thọ của sản phẩm và giảm tối đa nguy cơ mất an toàn trong gia đình hiện nay.


Đối với mỗi người dùng Việt Nam thì dùng gas nào an toàn nhất luôn là câu hỏi thường trực khi thị trường cung cấp gas hiện nay đang rất sôi động với nhiều thương hiệu cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mẫu mã đa dạng nhưng chất lượng không đồng đều. Trong số đó thì gas Petrolimex nổi bật lên là địa chỉ đáng tin cậy cho người dùng với độ an toàn cao và chất lượng dịch vụ uy tín.


Học được các mẹo sử dụng tiết kiệm gas hiệu quả sẽ giúp bạn và gia đình có thể thoải mái thưởng thức những món ăn ngon, cầu kỳ mà không còn lo lắng tới vấn đề chi phí nhiên liệu nữa.


Ưu điểm của bếp gas so với bếp điện và bếp từ về thiết kế, tính năng và lắp đặt sẽ được gửi đến các bạn ngay sau đây, giúp bạn có được lựa chọn thích hợp cho gia đình mình.


Các đặc tính đặc biệt của bếp gas được đánh giá tốt hơn hẳn những sản phẩm thiết bị nhà bếp khác sẽ được đề cập ngay sau đây. Mong rằng, từ đó bạn sẽ biết cách ứng dụng những tính năng này cho phù hợp.


Căn cứ vào những tiêu chí chọn lựa bếp gas và bếp điện sẽ giúp ta có được lựa chọn phù hợp cho nhu cầu trong gian bếp của gia đình mình.


Đặc điểm cần lưu ý khi mua bếp gas bao gồm thiết kế, chất liệu hay những tính năng được tích hợp cho sản phẩm thiết bị nhà bếp quen thuộc này.


Nên chọn mua bếp gas hay bếp từ là câu hỏi chung của nhiều người dùng hiện nay và những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn lý tưởng cho gia đình mình.


Sử dụng bếp gas hồng ngoại an toàn và tiết kiệm không chỉ giúp người nội trợ nấu nướng an toàn hơn mà còn giảm đáng kể chi phí trong nhà, tăng độ bền cho sản phẩm. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này bạn nhé!


Học được cách cọ rửa bếp gas sạch và an toàn không chỉ giúp chúng ta tiết kiệm chi phí, giữ đảm bảo vệ sinh cho gian bếp gia đình mà còn kéo dài tuổi thọ của thiết bị.


Học được mẹo giúp tiết kiệm gas trong khi nấu ăn sẽ giúp người nội trợ giảm tối đa chi phí nhiên liệu trong tiêu dùng của gia đình mình để dành cho những khoản hợp lý hơn.


Yếu tố giúp phân biệt gas thật, giả được cung cấp ngay sau đây sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được nhà cung cấp chất lượng và an toàn nhất cho gia đình mình.

Những dấu hiệu phân biệt bình gas thật và giả dưới đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn và an toàn nhất khi nấu nướng trong gian bếp gia đình.


Vệ sinh bếp gas đúng cách luôn là một yêu cầu quan trọng đối với mỗi chị em nội trợ và hy vọng với những hướng dẫn dưới đây, chị em sẽ biết cách làm sạch thiết bị nhà bếp này một cách hoàn hảo nhất.

Tham khảo và áp dụng đúng theo những lưu ý khi lựa chọn vị trí phòng bếp được gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có thể thoải mái nấu nướng mà không gây ảnh hưởng xấu tới tâm lý và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Học được cách xử lý khi bị rò rỉ gas không chỉ giúp chúng ta bảo vệ được cho sức khỏe của mình và những người thân yêu mà còn giúp bảo vệ được tài sản của gia đình.

Học được một số mẹo làm sạch bếp gas hiệu quả ngay sau đây sẽ giúp bạn giữ được sản phẩm một cách bền đẹp nhất và tăng cảm hứng nấu nướng khi bước vào gian bếp gia đình.

Chọn lựa máy hút mùi tốt phải căn cứ vào nhiều tiêu chí, ví dụ như thương hiệu, mức giá, công suất của máy,… để lựa chọn một sản phẩm bền đẹp và ưng ý.

Những lưu ý khi sử dụng bếp gas âm kính, bao gồm cả điều nên làm và không nên làm sẽ giúp chúng ta sử dụng sản phẩm sao cho hiệu quả và lâu dài nhất, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia đình.

Học được cách sơ cứu khi ngộ độc khí gas đúng cách sẽ giúp chúng ta bảo vệ tốt cho sức khỏe và cả tính mạng của mình, giảm những biến chứng nguy hiểm có thể gặp phải.

Tham khảo và áp dụng một số mẹo vặt giúp tiết kiệm gas khi đun nấu ngay sau đây có thể giúp bạn giảm đáng kể chi phí nhiên liệu trong thời buổi bão giá hiện nay.

Lưu ý khi chọn mua bếp gas giá rẻ bao gồm việc: kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của bếp gas, sử dụng bếp gas thử trước khi mua và đánh giá sự an toàn của bếp.

Chúng ta cần tham khảo cách xử lý khi nút vặn bếp gas âm bị kẹt để có thể tự khắc phục vấn đề này của bếp gas, vừa tiết kiệm chi phí sửa chữa vừa không mất công đi lại và đảm bảo an toàn, tiện lợi khi sử dụng thiết bị nhà bếp này.

Mẹo làm sạch dầu mỡ trên bếp gas, từ bếp gas thường đến bếp gas âm hay bếp gas mặt kính sẽ giúp chúng ta giữ cho thiết bị này luôn sạch sẽ và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm hiệu quả.

Nguyên tắc bảo quản bếp gas âm chủ yếu là những lưu ý trong việc vệ sinh và lắp đặt, sử dụng gas an toàn, đúng cách để tăng hiệu quả sử dụng và tuổi thọ của bếp.

Kinh nghiệm chọn mua bếp gas âm ưng ý mà Gaspetrolimex.com.vn giới thiệu đến bạn ngay sau đây bao gồm các yêu cầu về số bếp nấu, tính năng, nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu, phụ kiện và bảo hành,…

Sử dụng bếp gas âm tường hiệu quả luôn là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Một vài mẹo nhỏ dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn sử dụng thiết bị này hiệu quả và tiết kiệm hơn.

Tại sao nên chọn bếp gas hồng ngoại, thiết bị này có tính năng nổi bật gì,… luôn là những câu hỏi thường trực của người tiêu dùng hiện nay. Và những thông tin dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn tự trả lời cho câu hỏi của mình.

Phong thủy nhà bếp công nghiệp luôn là việc cần làm đầu tiên để nhà hàng, quán ăn của bạn có thể kinh doanh suôn sẻ và thu được lợi nhuận mong muốn. Hy vọng những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về vấn đề này.

Cách lắp đặt bếp gas âm bao gồm cả vị trí lắp đặt, làm mặt bếp và kệ bếp, kết nối bếp với nguồn điện và pin, đồng thời kết nối nguồn gas với bếp gas âm sao cho phù hợp và an toàn nhất.

Những mẹo vệ sinh bếp gas hồng ngoại sạch sẽ, dễ dàng dưới đây sẽ giữ cho thiết bị này luôn sáng đẹp, sạch sẽ để căn bếp nhà bạn luôn gọn gàng và tăng thêm cảm hứng khi nấu ăn.

Lưu ý khi sử dụng bếp gas công nghiệp để đảm bảo an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí nhiên liệu là những điều mà mọi người quan tâm nhiều nhất khi lựa chọn thiết bị nhà bếp này.

Tuân thủ đúng những hướng dẫn an toàn khi sử dụng bình gas công nghiệp được chúng tôi gợi ý ngay sau đây sẽ giúp bạn sử dụng thiết bị nhà bếp này sao cho hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất.

Ngăn ngừa sự cố cháy nổ gas hiệu quả bao gồm cả việc lựa chọn sản phẩm bếp gas, bình gas an toàn, chính hãng, lắp đặt thiết bị đúng cách và biết cách ứng phó khi xảy ra các vấn đề ở bếp gas.

Những thông tin dưới đây sẽ hướng dẫn bạn biết cách vệ sinh bếp gas nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất cho gia đình mình.


Theo thống kê thì hiện nay tình trạng gas giả (gas sang chiết trái phép) đang diễn ra ngày càng phổ biến và chiếm tới 30% tổng lượng tiêu thụ trên thị trường gas. Mặc dù Nhà nước đã ban hành nhiều quy định về việc đảm bảo an toàn cho mỗi bình gas nhưng vẫn có không ít đơn vị kinh doanh gas lậu vì lợi nhuận mà bất chấp nguy cơ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người sử dụng. Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết vỏ bình gas Petrolimex an toàn, chống cháy nổ, đủ điều kiện lưu thông trên thị trường mà bạn cần đặc biệt lưu tâm:


Các vấn đề hay gặp ở bếp gas có thể kể đến như ngọn lửa không đều, bốc mùi gas, không bắt lửa, đỏ lửa,… và chúng ta có thể khắc phục nó nếu làm theo những gợi ý dưới đây.

Lưu ý khi sử dụng bếp gas công nghiệp bao gồm những chú ý khi lắp đặt, xử lý khắc phục sự cố,… để sử dụng thiết bị dùng gas này sao cho an toàn và hiệu quả nhất.

Cách chọn bếp gas cho người độc thân giúp chúng ta có thể lựa chọn được sản phẩm với chi phí phải chăng, tính năng vượt trội, phù hợp với nhu cầu sử dụng của chính mình.

Đặc điểm của bếp gas âm, tính năng, ưu điểm vượt trội như thế nào so với các loại bếp gas khác luôn là những câu hỏi thường trực của người tiêu dùng khi có nhu cầu mua sắm thiết bị nhà bếp này. Sau đây, www.gaspetrolimex.com.vn xin chia sẻ cho bạn một số thông tin cơ bản về bếp gas âm.

Cách sử dụng và bảo quản bếp gas luôn là những thông tin vô cùng quan trọng và bổ ích mà chúng ta cần lưu ý để sử dụng thật hiệu quả, tiết kiệm và kéo dài tuổi thọ của thiết bị nhà bếp này.

Hiểu được cách sử dụng bếp gas tiết kiệm và an toàn sẽ giúp chúng ta giảm bớt chi phí nhiên liệu và hạn chế nguy cơ cháy nổ khi dùng thiết bị này.

Phân loại đầu đốt của bếp gas như đầu đốt thường, đầu đốt xoáy, đầu đốt trong hay đầu đốt hồng ngoại,… sẽ giúp chúng ta có được lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng và sở thích của mình.

Chiều 1/11/2015, một số công ty kinh doanh, phân phối gas trên cả nước đã phát đi thông báo giá gas tháng 11/2015 sẽ tăng nhẹ lên khoảng 17.000 đồng/bình 12kg so với tháng trước.

Nếu không mua được sản phẩm bình gas Petrolimex chính hãng thì chúng ta có thể phải đối diện với những sự cố nguy hiểm đến tài sản, sức khỏe và thậm chí là cả tính mạng của chính mình và người thân. Do vậy, Tổng Công ty Gas Petrolimex xin cung cấp đến người tiêu dùng thông tin rộng rãi về đặc điểm và cách nhận diện bình gas Petrolimex chính hãng, tránh nhầm lẫn.

Học được cách xác định bếp gas chính hãng sẽ giúp chúng ta dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm an toàn và tiết kiệm trong thị trường Việt Nam hiện nay.
Trong cơn “bão tăng giá” chóng mặt của thị trường, bất kỳ một người tiêu dùng nào cũng đều phải đối mặt với nỗi băn khoăn về việc tìm mua những sản phẩm có chất lượng tốt với mức giá ưu đãi nhất. Và nỗi băn khoăn của những người nội trợ không nằm ngoài vòng xoáy của “cơm, áo, gạo, tiền”.

Tại sao giá gas năm nay mùa hè lại tăng cao như vậy?

Theo thông tin từ Hiệp hội Gas Việt Nam, giá gas trên thị trường thế giới đang chào bán ở mức trên 1.000 USD/tấn, tăng khoảng 200 USD/tấn so với hồi đầu tháng 11.
Giá bán lẻ gas, một mặt hàng thiết yếu của hàng chục triệu hộ gia đình ở Việt Nam, đã đột ngột tăng mạnh khiến đời sống của người dân càng thêm vất vả trong bối cảnh thu nhập ngày một thu hẹp.
Danh sách cửa hàng gaspetrolimex trên địa bàn hà nội
Công ty TNHH gasPetrolimex Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 039/PGC-QĐ-HĐQT ngày 28 tháng 3 năm 2013 của Hội đồng quản trị Tổng công ty gas Petrolimex-CTCP trên cơ sở Chi nhánh Công ty cổ phần gas Petrolimex tại Hà Nội, 100% vốn thuộc sở hữu của Tổng công ty gas Petrolimex-CTCP, thông tin cụ thể như sau:
Hỗ trợ mua hàng
0243.6789.999
0243.6789.999
Hỗ trợ mở đại lý
0243.6789.999